Tư vấn lựa chọn nồi hơi phù hợp | địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín

Tư vấn lựa chọn nồi hơi phù hợp

Tư vấn lựa chọn nồi hơi phù hợp | địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín

Với nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị tạo áp, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá phục vụ cho ngành công nghiệp… Địa chỉ mua bán nồi hơi Vũ Ngọc Phát xin đưa ra một số lời khuyên để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lò hơi. Và những cách lựa chọn lò hơi này được Địa chỉ mua bán nồi hơi Vũ Ngọc Phát đưa ra trong phạm vi công nghiệp.
Cách chọn lò hơi phù hợp
Để xác định và lựa chọn đầu tư một công nghệ lò hơi phù hợp bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Xác định sản lượng hơi:
 Sản lượng hơi của lò hơi là lượng hơi mà lò sản xuất ra được trong một đơn vị thời gian (Kg/h hoặc Tấn/h). Thường dùng 3 khái niệm sản lượng.

Sản lượng hơi định mức (Ddm): Là sản lượng hơi lớn nhất lò hơi có thể đạt được, đảm bảo vận hành trong thời gian lâu dài. Ổn định với các thông số hơi đã cho mà không phá hủy hoặc gây ảnh hưởng xấu đến chế độ làm việc của lò hơi – nồi hơi.
Sản lượng hơi kinh tế: Là sản lượng mà kỹ thuật nồi hơi công nghiệp làm việc với hiệu quả kinh tế cao nhất,thường bằng khoảng 75% đến 90% sản lượng định mức.
Sản lượng hơi cực đại (Ddm): Là sản lượng hơi lớn nhất mà lò hơi – nồi hơi có thể đạt được, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, nghĩa là lò hơi – nồi hơi không thể làm việc lâu dài với sản lượng hơi cực đại đạt được. 
Tùy thuộc vào quy mô sản xuất của doanh nghiệp, lĩnh vực sản xuất là gì mà bạn có thể lựa chọn loại lò hơi có công suất phù hợp.

Xác định nhiên liệu đốt của lò hơi - Địa chỉ mua bán nồi hơi Vũ Ngọc Phát:
Nguyên liệu đốt lò hơi là các loại vật, chất được dùng để phục vụ cho nhu cầu đốt của lò. Những nguyên liệu này khi đốt lên, cùng với sự tác động của oxy sẽ tạo ra nhiệt lượng để cung cấp cho lò hơi. Nguồn nhiệt lượng sản sinh sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào nguyên liệu đốt.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng nguyên liệu đốt nồi hơi. Nguyên nhân chủ yếu là do nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng. Các loại nguyên liệu đốt đa dạng mẫu mã, hình dạng. 

Dạng lỏng thì có dầu DO, FO, xăng,…
Dạng rắn thì đa dạng hơn với những loại như: củi mùn cưa, củi gỗ, vải vụn, dăm gỗ, viên nén gỗ, than đá, vỏ trấu, bã điều, mùn cưa,… 
Ngoài ra còn có các loại chất đốt thuộc dạng khí như: khí đốt, gas,…
Nhìn chung, loại chất đốt nào đều đem đến hiệu quả sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Có một số nhiên liệu đốt khi sử dụng sẽ sản sinh ra khí thải độc, một số khác thì không mang đến nhiệt lượng lớn,… Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Với quan điểm cá nhân thì, Apolytech khuyên bạn nên đầu tư vào hệ thống lò hơi tầng sôi. Vì công nghệ lò hơi tầng sôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác, như:

Đốt được đa nhiên liệu nên chủ động được nhiều nguồn nhiên liệu khác nhau. 
Tiêu hao nhiên liệu thấp.
Giá nhiên liệu rẻ.
Đáp ứng phụ tải nhanh.
Vận hành tự động hoàn toàn. 
Bảo trì sửa chữa nhanh, đơn giản.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos

             https://www.youtube.com/watch?v=jRiN1OHpHRA

nơi chế tạo nồi hơi tại Bình Phước: nơi chế tạo nồi hơi tại Đồng Xoài, nơi chế tạo nồi hơi tại Bù Đăng, nơi chế tạo nồi hơi tại Bình long, nơi chế tạo nồi hơi tại Bù Đốp, nơi chế tạo nồi hơi tại Bù Gia Mập, nơi chế tạo nồi hơi tại Chơn Thành, nơi chế tạo nồi hơi tại Đồng Phú, nơi chế tạo nồi hơi tại Hớn Quản, nơi chế tạo nồi hơi tại Lộc Ninh, nơi chế tạo nồi hơi tại Phú Riềng, nơi chế tạo nồi hơi tại Phước Long