Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

Miền Nam là 1 trong những nơi đã được Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát đến phân phối và lắp đặt sản phẩm nồi hơi- lò hơi. Vậy các sản phẩm được phân phối đến Miền Nam có chất lượng như thế nào, các quy trình lắp đặt có an toàn không? cùng theo dõi bài viết dưới đây của Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát.Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

Nồi hơi công nghiệp là gì?

Nồi hơi công nghiệp, đúng như tên gọi, nó là nồi nồi hơi được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Sản phẩm nồi hơi công nghiệp chủ yếu được chia làm hai nồi, một nồi là hơi dùng để phát điện hoặc cung cấp khí nóng. Hiện nay, hầu hết các nồi hơi công nghiệp của nước ta chủ yếu là đốt than. Theo chế độ dòng chảy của chất nồng làm việc trong bề mặt gia nhiệt bay hơi, nó có thể được chia thành: Nồi hơi tuần hoàn tự nhiên, nồi hơi tuần hoàn cưỡng bức, nồi hơi một lần và nồi hơi tuần hoàn kết hợp.

Theo áp suất, nó có thể được chia thành: nồi hơi nước nóng áp suất thường, nồi hơi vi áp, nồi hơi áp suất thấp, nồi hơi áp suất trung bình, nồi hơi áp suất cao, nồi hơi áp suất cực cao, nồi hơi áp suất dưới tới hạn, nồi hơi áp suất siêu tới hạn và nồi hơi áp suất siêu siêu tới hạn.Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

Cấu tạo nồi hơi công nghiệp|Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát

Cấu tạo của các nồi hơi công nghiệp về cơ bản sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy theo từng loại nồi hơi trong những ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay nồi hơi được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp sản xuất hóa chất, đường, rượu bia và các loại nước giải khát…Tuy gồm nhiều bộ phận khác nhau tùy theo đặc thù của từng ngành nhưng chúng vẫn có một số bộ phận chung cơ bản. Một nồi hơi đơn giản thường gồm những bộ phận như sau:

  • Trống nước (hay còn gọi là bao nước): 2 cái, một cái nằm ở phía trên và một cái nằm ở phía dưới.
  • Dàn ống: gồm 2 dàn ống, một được bố trí trong buồng đốt, sẽ được đốt nóng tạo ra hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên trống ở phía trên. Một dàn ống được bố trí phía ngoài vách lò, giúp đưa phần nước đã tách hơi đi xuống trống dưới.
  • Bơm chuyên dụng: dùng để tạo ra chuyển động tuần hoàn của hỗn hợp nước sôi và hơi nước. Bộ phận này sẽ không xuất hiện trong các nồi hơi công nghiệp sử dụng đối lưu tuần hoàn tự nhiên.
  • Lượng hơi nước luân chuyển trong các lò hơi thường có nhiệt độ và áp suất khá cao. Phần hơi này được đưa đến các thiết bị như các động cơ hơi nước hoặc các tuốc – bin. Vật liệu dùng để làm các dàn ống kể trên phải là loại vật liệu chịu được nhiệt độ và áp suất cao, mới có thể đóng vai trò vận chuyển nguồn hơi nước này.

Nguyên lý hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp|Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát

Nhìn qua lò hơi rất phức tạp, có nhiều bộ phận nhưng nguyên lý làm việc của nó lại khá đơn giản. Mọi hoạt động của lò hơi đều có chung mục đích đó là làm nước nóng, tạo nhiệt phục vụ cho các nhu cầu trong công nghiệp. Nguyên lý hoạt động của lò hơi là khi nước cấp được bơm hút tuần hoàn vào bể chứa và nồi hơi. Bộ phận cung cấp nhiệt sẽ đốt nhiên liệu cho tới khi nguồn nhiệt đạt tới khoảng 2000 độ C mới dừng lại. Lúc này, nước bốc hơi tạo thành hơi nóng và được đưa qua các đường ống để cung cấp nhiệt cho các thiết bị. Sau giai đoạn này, hơi nóng sẽ biến mất và ngưng tụ thành nước. Nước sẽ được đưa quay trở về bể chứa nước cấp lò hơi.

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại Miền Nam|Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

khi đã đặt hàng bên Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát, không chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý mà còn dịch vụ lắp đặt tại chỗ các hệ thống nồi hơi công nghiệp khác nhau.

Dịch vụ lắp đặt các loại nồi hơi Mua bán nồi hơi - lò hơi cũ Vũ Ngọc Phát được các quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao, tốc độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từ các nhân viên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và các ưu đãi của từng loại mặt hàng nồi hơi vui lòng liên hệ đến hotline: 0903.682.412 Mr.Vũ để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên bên chúng tôi.Mua bán lò hơi cũ【Vũ Ngọc Phát】☎️0903.682.412 Mr.Vũ☎️

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos