Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kgLoại lò hơi đốt củi công nghiệp đã và đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, loại lò này sử dụng nhiên liệu chính là củi để đun sôi nước. Từ đó tạo ra nguồn nhiệt để vận hành hệ thống.

Có thể thấy loại lò này được sử dụng phổ biến trong may mặc, thanh trùng, công nghiệp chế biến... Vậy lò hơi công nghiệp đốt củi có tốt không? Hãy cùng Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg đi tìm câu trả lời dựa trên ý kiến chuyên gia và địa chỉ mua nồi hơi công nghiệp đốt củi uy tín nhé.

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg
 

1. Đặc điểm của lò hơi đốt củi công nghiệp Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Thiết kế lò hơi công nghiệp đốt củi theo dạng ống lửa hoặc dạng tròn. Và cũng như tên gọi của mình, loại lò này sử dụng nhiên liệu chủ yếu là củi với công suất có thể lên tới 90%.

Với áp suất cao cùng với ba lông trên và dưới được thiết kế tối ưu nên người dùng có thể thuận tiện trong khâu sửa chữa và bảo dưỡng. Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Bên cạnh đó lò hơi này có buồng đốt với kích thước lớn. Việc cấu tạo như thế này cũng giúp cho nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn. Đồng thời lò hơi cũng cung cấp lượng nhiệt ổn định và đảm bảo cung cấp lượng hơi bão hòa khô.
 
Chính cấu tạo của lò hơi nồi hơi công nghiệp đốt củi nên hiện tượng bám cáu nhiên liệu cũng sẽ không hoặc ít xảy ra. Đó là lý do sự luân chuyển nước ở trong lò được diễn ra liên tục.

Còn phần thân lò được cách nhiệt bằng vật liệu là bông thủy tinh. Thêm vào đó bên ngoài được thiết kế với lớp sơn tĩnh điện hoặc inox nên rất bền và đảm bảo tính mỹ thuật.

2. Đánh giá nồi hơi lò hơi công nghiệp đốt củi Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Sở dĩ loại nồi hơi lò hơi đốt củi công nghiệp được sử dụng phổ biến bởi nó có các đặc điểm vô cùng ưu việt. Và đó là gì?

- Lò được thiết kế dựa trên công nghệ mới nên hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của loại lò cũ. Đồng thời việc sử dụng nhiên liệu là củi còn giúp tiết kiệm chi phí hơn.
- Hiệu suất năng lượng cao và vận hành an toàn. Thêm vào đó loại lò này cũng khá thân thiện với môi trường. Khi lò hoạt động thải ra ít khí thải và giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

- Bạn có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt ở trong cùng một lò như phoi bào, vỏ hạt điều... Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau để có thể tiết kiệm chi phí.
- Lượng hơi tạo ra trong lò ổn định, chất lượng tốt. Ngoài ra áp suất cũng ổn định và nhiệt độ cao.
- Quá trình cháy diễn ra lâu dài nhờ tầng sôi của nồi hơi lò hơi đốt củi được thiết kế cao. Chính vì vậy quá trình hấp thụ và truyền nhiệt được tiến hành triệt để nhất.

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg
 

3. Địa chỉ mua lò hơi nồi hơi công nghiệp đốt củi uy tín nhất: Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg chuyên cung cấp nồi hơi và các thiết bị áp lực, thương hiệu đã được khẳng định trong việc "đồng bộ hóa" các Sản phẩm và Dịch vụ về NỒI HƠI & THIẾT BỊ ÁP LỰC.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nồi hơi lò hơi đốt củi chất lượng. Chính vì vậy chúng tôi am hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như cách vận hành thiết bị.

Đến với Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg bạn sẽ được tư vấn miễn phí và các chính sách đi kèm vô cùng tuyệt vời. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua lò hơi  đốt củi công nghiệp bạn nhé!

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về lò hơi nồi hơi công nghiệp đốt củi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tham khảo giá nồi hơi lò hơi đốt củi công nghiệp đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số Phone: 0903.682.412 Mr Vũ để được tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và xây dựng hệ thống lò hơi đốt củi.

Lò hơi đốt củi suất 3 tấn/giờ áp suất 12kg

 

Lò hơi đốt củi - Nồi hơi đốt củi Vũ Ngọc Phát

【#1】Lò hơi đốt củi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về số Phone: 0903.682.412 Mr Vũ để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos