Hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển lò hơi | mua bán lò hỡi cũ | 0903.682.412

Hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển lò hơi

Mua bán lò hơi qua sử dụng Vũ Ngọc Phát - Hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển lò hơi | mua bán lò hỡi cũ | 0903.682.412 (Mr.vũ)
Mua bán lò hơi là loại hàng hóa được xếp loại quá khổ, quá tải nên quá trình vận chuyển cũng phải cẩn thận thông qua đơn vị có chức năng vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời nó cũng là và cũng là thiết bị công nghiệp đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối để có thể đề phòng những sự cố cháy nổ có xảy ra khi sử dụng vận hành. Do vậy, mà những yêu cầu đối với việc lắp đặt nồi hơi và vị trí lắp đặt cũng phải tuân thủ để đảm bảo lò hơi hoạt động hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Nơi chế tạo lò hơi trong sản xuất theo yêu cầu

Ngoài việc tuân thủ theo bản vẽ thiết kế, lắp ráp chi tiết cho từng loại nồi hơi thì vị trí để lắp đặt lò hơi phải đảm bảo được 6 yêu cầu sau đây:

Người lắp đặt lò hơi phải có tư cách pháp nhân, được cấp phép bởi các cấp có thẩm quyền theo quy định.

- Lò hơi phải được lắp đặt cố định trong nhà riêng hoặc cũng có kiểu lò được thiết kế chế tạo riêng để có thể phù hợp với điều kiện thực tế khi sử dụng. Về phần nhà đặt nồi hơi công nghiệp phải được thiết kế và xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng và vệ sinh trong công nghiệp và các tiêu chuẩn khác có liên quan. Mục đích nhằm  để người vận hành lò hơi thuận lợi trong việc sửa chữa, vệ sinh hay xử lý nếu xảy ra  sự cố.

- Lò hơi có thể đặt ngay trong nhà xưởng nếu lò hơi thuộc các dạng với những thông số sau đây:

+ Nồi hơi công nghiệp trực lưu công suất hơi định mức dưới 2T/h.

+ Các nồi hơi công nghiệp thoả mãn chỉ số (t-100)x V < 100 với t là nhiệt độ bão hoà ứng với áp suất làm việc và V là thể tích toàn bộ của lò hơi.

+ Có thể phép đặt trên tầng và dưới hầm nhà ở nếu công suất lò hơi không vượt quá 50kg/h, áp suất của lò hơi không vượt quá 2kg/cm2 với điều kiện phải được ngăn cách, cách ly an toàn.

+ Khi đã lắp đặt chế tạo lò hơi xong thì hoạt hoạt động hay việc làm cũng như lắp đặt các thiết bị khác tại vị trí đặt nồi hơi đều không được phép nếu chúng không có liên quan đến việc sử dụng, vận hành lò hơi vi chúng sẽ ánh hưởng đến việc vận hành, xử lý sự cố hay có thể gây ra những bất lợi quá trình sữa chữa thậm chí gây ra sự cố cháy nổ.

+ Và chỉ được phép đặt các thiết bị có liên quan máy bơm, động cơ như hơi nước máy nổ dự phòng với nếu chúng không ra trở ngại cho việc hoạt động, vận hành lò hơi

Nơi mua bán lò hơi qua sử dụng , thanh lý lò hơi cũ giá rẻ

- Có thể bố trí các buồng ở phục vụ và sinh hoạt dành cho những người trực tiếp quản lý vận hành lò hơi. Hoặc cũng có thể bố trí xưởng cơ khí để sửa chữa, bảo trì nồi hơi nhưng phải có  tường ngăn an toàn và vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo điều kiện làm việc bình thường cho những người vận hành lò hơi

- Lưu ý với nền nhà thấp nhất của nhà đặt nồi hơi phải cao hơn mặt sàn nhà và mặt nền xung quanh nhà. Nền phải chắc chắn, bền vững và không được tạo hố thành nhà nồi hơi. Chỉ khi thuộc các trường hợp đặc biệt vì yêu cầu công nghệ có thể cho phép đào hố tuy nhiên, các yêu cầu đặc biệt này phải tuân thủ theo đúng thiết kế đã được duyệt hoặc được cấp phép có thẩm quyền duyệt.

- Cửa ra và cửa vào của nhà đặt nồi hơi phải được mở ra ở phía ngoài, cửa của công trình phụ trợ vào nhà lò hơi đều phải được gắn lò xo tự động đóng và mở.
Lò hơi là sản phẩm thuộc danh mục hàng hóa quá khổ quá tải nên việc vận chuyển cũng phải thực hiện một cách chuyên nghiệp: Về xe vận chuyển thường là xe containner chịu được tải trọng cũng như chiều dài thiết bị, xe cần cẩu để nâng các thiết bị nặng cồng kềnh... Khi đặt trên các container các bộ phận của lò hơi cần được giằng buộc chắc chắn để tránh rơi, đổ trong quá trình vận chuyển đặc biệt là vận chuyển đi xa.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos

             https://www.youtube.com/watch?v=jRiN1OHpHRA