Cung cấp và lắp đặt nồi hơi cũ, nồi hơi đã qua sử dụng tại HCM - 0903.682.412

Cung cấp và lắp đặt nồi hơi cũ

Cung cấp và lắp đặt nồi hơi cũ, nồi hơi đã qua sử dụng tại HCM - 0903.682.412

Cũng như các loại nồi hơi công nghiệp khác, Nồi hơi đốt củi đã qua sử dụng tại HCM cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất. Sử dụng bằng nhiên liệu chính là củi được đốt cháy lên như việc đun sôi nước bằng củi trong hệ thống nồi hơi, tạo ra nguồn hơi nước mang nhiệt giúp vận hành trực tiếp hoặc gián tiếp máy móc trong sản xuất công nghiệp . Sử dụng nhiều trong công nghiệp may mặc, nhuộm ,sấy khô, thanh trùng và công nghiệp chế biến..v.v..
ặc điểm của nồi hơi đốt củi:

Kiểu dáng đặc trưng của loại nồi hơi đốt củi cũ tại HCM được thiết kế với dạng ống lửa và dạng tròn. Sử dụng nhiên liệu chính chủ yếu là củi cho hiệu suất công việc lên đến 90%. Nồi hơi đốt củi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui tu dom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

=>>bán nồi hơi cũ giá rẻ tại HCM 

Cung cấp và lắp đặt nồi hơi đã qua sử dụng

Buồng đốt của nồi hơi đốt củi cũ có kích thước rất lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, nồi hơi đốt củi thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

Nồi hơi đốt củi đã qua sử dụng cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật.

Nồi hơi đốt củi cũ tại HCM được thiết kế theo công nghệ mới nên đã khắc phục nhược điểm của nồi hơi cũ, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu rẻ, dễ tìm kiếm nguồn cung cấp.

Nồi hơi đốt củi đã qua sử dụng có hiệu suất năng lượng cao. Vận hành an toàn và dễ dàng, loại lò hơi này cũng rất thân thiện với môi trường, khi hoạt động lò hơi thải khói bụi ít góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường.

Nồi hơi sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống nồi hơi: phoi bào, mùn cưa rời, củi, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 23-25%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để tiệt kiệm chi phí vận hành.

Sản lượng hơi của lò hơi đốt củi mang lại ổn định, chất lượng tốt, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao.

Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để.

Công ty chuyên cũng cấp và thi công lắp đặt lò hơi tận nơi chuyên cung cấp chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, nồi đun nước nóng, nồi hơi điện, mạng nước nóng cho khách sạn, các đường ống hơi.

Địa chỉ bán nồi hơi đã qua sử dụng uy tín

Ngoài ra nồi hơi đã qua sử dụng Vũ Ngọc Phát còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị khử bụi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là, uy tín, chất lượng và giá cả luôn là hàng đầu.

Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực, nhân viên trong Công ty luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.

TAGS: sản xuất nồi hơi đã qua sử dụng, sản xuất nồi hơi giá rẻ , lắp ráp lò hơi , lắp ráp nồi hơi , công ty lắp ráp nổi hỏi đã qua sử dụng , lò hơi cũ tại sài gòn , nồi hơi đã qua sử dụng hơi hcm , nồi hơi hcm , bán nồi hơi cũ, bán lò hơi đã qua sử dụng, bán nồi hơi cũ tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bán nồi hơi cũ tại Bình Dương, bán nồi hơi cũ tại Bình Phước, bán nồi hơi cũ tại Đồng Nai, bán nồi hơi cũ tại Tây Ninh, bán nồi hơi cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com